KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP HỘI XÂY DỰNG TP HÀ NỘI 2/10/1982 – 2/10/2022

   Để chuẩn bị Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Hội Xây dựng thành phố Hà nội, Đoàn Chủ tịch và các ủy viên thường trực Ban chấp hành Hội khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2023 đã tích cực lên kế hoạch chi tiết, phân công cụ thể từng việc, từng người và triển khai từ mấy tháng trước.

  Buổi lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Hội Xây dựng thành phố Hà nội bắt đầu từ 7h30 sáng ngày 08/10/2022 tại hội trường công viên Bách Thảo. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan phấn khởi của tất cả mọi người tham gia. Hội nghị vui mừng được đón tiếp các vị khách quý đến từ Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật thành phố Hà nội, lãnh đạo Sở Xây dựng Hà nội và các Hội bạn (Hội Kiến trúc sư Hà nội, Quy hoạch thành phố Hà nội, Hội Xây dựng tỉnh Hải Dương, Hội Xây dựng thành phố Hải Phòng), các vị lãnh đạo lão thành của Hội các khóa và toàn thể Hội viên.

  Sau đây là toàn văn lời khai mạc của Ông Đỗ Xuân Anh – Chủ tịch Hội Xây dựng thành phố Hà nội đã đọc tại Hội nghị:

LỜI PHÁT BIỂU KHAI MẠC

CỦA CHỦ TỊCH HỘI XÂY DỰNG TP HÀ NỘI

TẠI LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP HỘI XÂY DỰNG

THÀNH PHỐ HÀ NỘI

(Hà Nội ngày 8/10/2022)


– Kính thưa đồng chí Đặng Việt Dũng – Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam;

– Kính thưa đồng chí Võ Nguyên Phong – giám đốc Sở Xây Dựng TP Hà Nội;

– Kính thưa các đồng chí nguyên lãnh đạo UBND Thành phố, nguyên lãnh đạo các Sở, Ngành Thành phố;

– Kính thưa toàn thể các vị đại biểu, các vị khách quý,

Trong không khí trong trẻo, mát lành của những ngày mùa thu Hà Nội, hòa trong niềm vui kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô, ngày thành lập ngành xây dựng Hà nội 10/10/1954.

Hôm nay Ban Chấp Hành Hội Xây Dựng TP Hà Nội phấn khởi tự hào long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Hội Xây Dựng TP Hà Nội, Hội của những trí thức khoa học công nghệ và quản lý trong lĩnh vực xây dựng, hoạt động trên địa bàn Thủ đô.

Hội Xây Dựng TP Hà Nội nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn các đồng chí đại diện Lãnh đạo Liên Hiệp Các Hội KHKT Hà Nội, Lãnh đạo Tổng Hội Xây Dựng Việt Nam, Lãnh đạo Sở Xây Dựng Hà Nội đã quan tâm dành thời gian đến dự và chỉ đạo hoạt động của Hội.

Hội Xây Dựng Hà nội cũng nhiệt liệt chào đón và cảm ơn Đại diện Lãnh đạo các Hội bạn thuộc TP Hà Nội và thuộc Tổng Hội Xây Dựng Việt Nam đã đến dự để động viên và chia vui với Hội Xây Dựng TP Hà Nội.

Hội vô cùng vui mừng xúc động được đón tiếp các thế hệ cán bộ, chuyên gia lão thành, các đồng chí nguyên lãnh đạo UBND Thành phố, lãnh đạo các sở. ngành Thành phố và các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội Xây Dựng TP Hà Nội qua các thời kỳ, các đồng chí trong Ban Chấp Hành Hội Xây Dựng TP Hà Nội. Lãnh đạo và đại diện các chi hội và hội viên tập thể của Hội, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp và các nhà tài trợ đã gần gũi giúp đỡ, gắn bó với Hội trong nhiều năm qua đã bố trí đến dự lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Hội Xây Dựng TP Hà Nội.

Hội Xây Dựng TP Hà Nội cũng vô cùng biết ơn và tưởng nhớ các đồng chí lãnh đạo Ngành, lãnh đạo của Hội đã có nhiều công sức, nhiệt tình, gắn bó đóng góp cho sự hình thành và phát triển của Hội trong suốt 40 năm qua nay không còn nữa.

Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí:

Từ ngày đầu thành lập, trải qua 8 kỳ đại hội, 40 năm qua Hội Xây Dựng TP Hà Nội luôn phấn đấu giữ vững vai trò tập hợp đoàn kết hỗ trợ nhau, phát huy sức sáng tạo của đội ngũ trí thức khoa học công nghệ và quản lý hoạt động trong lĩnh vực xây dựng phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa góp phần phát triển kinh tế xã hội, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng và văn minh.

Bằng tấm lòng yêu nghề, tâm huyết với sự phát triển của ngành xây dựng, các thế hệ cán bộ của ngành xây dựng Hà Nội và của Hội Xây Dựng Thành phố đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Thành phố và đất nước, để lại cho Thành phố những công trình và sản phẩm tiêu biểu, bền vững với thời gian, làm đẹp cho thủ đô ngàn năm văn hiến.

Kỷ niệm 40 năm năm thành lập Hội Xây Dựng TP Hà Nội là dịp các cán bộ, hội viên của Hội cùng nhau ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội, gắn  với những đóng góp lớn lao về sức lực và trí tuệ của các thế hệ trí thức, các chuyên gia, các nhà quản lý của ngành và của Hội xây dựng Thành phố Hà Nội để cùng nhau chia sẻ về những khó khăn, thuận lợi, những hạn chế thiếu sót về tổ chức bộ máy và cán bộ của Hội về phương thức hoạt động, phát triển Hội viên, về hoạt động tư vấn phản biện và khoa học công nghệ của Hội để không ngừng củng cố nâng cao chất lượng hoạt động của Hội góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô.

Với niểm tin tưởng và tự hào vào sự phát triển của Hội trong những năm qua và những năm sắp tới thay mặt cho Ban Chấp Hành Hội, Tôi xin tuyên bố khai mạc Lễ Kỷ Niệm 40 năm ngày thành lập Hội Xây Dựng TP Hà Nội.

Xin chân thành cảm ơn các vị khách quý cùng toàn thể các vị đại biểu !

CÁC HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP

HỘI XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI (02/10/1982 – 02/10/2022)

 

CỔNG CHÀO TẠI CÔNG VIÊN BÁCH THẢO

QUANH CẢNH CHUNG BÊN NGOÀI HỘI TRƯỜNG

TRIỂN LÃM ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG SXKD

CỦA CÁC HỘI VIÊN TẬP THỂ TẠI HỘI NGHỊ

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃO THÀNH GẶP MẶT TRƯỚC GIỜ HỘI NGHỊ

CÁC HỘI VIÊN TRANH THỦ CHỤP ẢNH TRƯỚC HỘI NGHỊ  ĐỂ LƯU LẠI MỘT NGÀY ĐÁNG NHỚ !

ĐỘI VĂN NGHỆ CÔNG ĐOÀN NGÀNH XÂY DỰNG HÀ NỘI

BIỂU DIỄN CHÀO MỪNG TRƯỚC GIỜ HỘI NGHỊ

ÔNG PHAN HOÀNG DUY – BÍ THƯ CHI BỘ HỘI ĐỌC CHƯƠNG TRÌNH

LỄ KÝ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP HỘI XÂY DỰNG TP HÀ NỘI

HỘI NGHỊ CHÀO CỜ BẮT ĐẦU BUỔI LỄ

ÔNG ĐỖ XUÂN ANH ĐỌC LỜI PHÁT BIỂU KHAI MẠC HỘI NGHỊ

ÔNG TRẦN ĐỨC HỌC – PHÓ CHỦ TỊC HỘI ĐỌC BÁO CÁO VỀ QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA HỘI XÂY DỰNG TP HÀ NỘI

ÔNG ĐẶNG VIỆT DŨNG – CHỦ TỊCH TỔNG HỘI XÂY DỰNG VIỆT NAM PHÁT BIỂU CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI BUỔI LỄ

ÔNG ĐẶNG VIỆT DŨNG – CHỦ TỊCH TỔNG HỘI XÂY DỰNG VIỆT NAM TRAO BẰNG KHEN CHO CÁ NHÂN CÓ ĐÓNG GÓP XUẤT SẮC CHO HOẠT ĐỘNG CỦA TỔNG HỘI

LÃNH ĐẠO HỘI THAY MẶT LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC KỸ THUẬT HÀ NỘI TRAO GIẤY KHEN CHO CÁC HỘI VIÊN TẬP THỂ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HOẠT ĐỘNG VÀ ĐÓNG GÓP CHO LIÊN HIỆP HỘI CÁC HỘI KHOA HỌC KỸ THUẬT HÀ NỘI

 

 

 

Bài viết trước đó

Bình luận facebook