LỜI CẢM ƠN

Đón mừng năm mới, năm Canh Tý 2020, Hội Xây Dựng Hà Nội cho ra mắt Website của Hội Xây Dựng TP Hà Nội. Nhằm tăng sự hiểu biết, gắn kết, chia sẻ thông tin, phối hợp công việc giữa các Hội viên của Hội, những cá nhân, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Vì sự phát triển của đơn vị, của Ngành và Thành phố Hà Nội.

Để có được kết quả này Ban Chấp Hành Hội Xây Dựng TP Hà Nội xin chân thành cảm ơn các thành viên và đơn vị tham gia biên tập xây dựng website của Hội đã có nhiều cố gắng, nhiệt tình khắc phục khó khăn, hạn chế để hoàn thành công việc đúng thời hạn. Cảm ơn Sở Xây Dựng Hà Nội, các cá nhân và tập thể đã giúp đỡ, tài trợ xây dựng trang website của Hội.

Để duy trì và nâng cao hiệu quả Website của Hội, BCH Hội Xây Dựng TP Hà Nội rất mong muốn nhận được sự quan tâm ủng hộ của Ban Chấp Hành toàn thể Hội viên của Hội, của các đơn vị và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tích cực tham gia viết bài, cung cấp trao đổi thông tin, phối hợp thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh, các hoạt động trong ngành vì sự phát triển của đơn vị, của ngành và thành phố với tiêu chí “chung sức, sáng tạo, xây dựng Thủ Đô”.

Nhân dịp năm mới thay mặt BCH Hội Xây Dựng TP Hà Nội xin kính chúc toàn thể BCH, các Hội viên của Hội, các đơn vị và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

                                 TM BCH HỘI XÂY DỰNG TP HÀ NỘI

                                    PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC

 

                                                          Đỗ Xuân Anh

Bài viết trước đó

Bình luận facebook